(028) 7109 8199
TƯ VẤN NHANH

Vui sum vầy cùng Ngày hội Vầng Trăng Cổ tích

Hơn 200 thành viên thuộc Văn phòng Hội Sở Smartnet, Khối Kinh doanh Vùng TP.HCM, 02 Team Telesales, ACE SmartPay và gia đình riêng đã cùng nhau sum vầy, hòa mình vào nhiều hoạt động ý nghĩa tại đây.

Ngày Hội mang tên Vầng Trăng Cổ tích tái hiện không khí rộn ràng, háo hức của mùa Trung Thu thưở xưa với những trò chơi dân gian truyền thống như đập heo đất, nhảy bao bố, thảy  vòng, chọi lon, ném banh, nhảy sạp, nhảy vòng, đi cầu khỉ, rước lồng đèn, thả hoa đăng, phá cỗ Trung thu, giao lưu cùng chú Cuội, chị Hằng… Tham gia vào những trò chơi, các thành viên như “sống lại” một thời tuổi thơ vô tư, hồn nhiên. Đặc biệt, các em nhỏ và gia đình háo hức thi nhau chinh phục đủ các loại thử thách tại các gian hàng cổ tích để nhận những phần quà hấp dẫn từ Chương trình. Bé Huỳnh Duy Khang (6 tuổi, con anh Huỳnh Thanh Đông -Bộ phận Pháp lý) háo hức kể: "Con thích trò ném vòng nhất, con ném trúng được 2 lần luôn."Các em nhỏ cùng gia đình háo hức tham gia các trò chơi tại gian hàng
Chia sẻ niềm vui cùng các thành viên tham gia Ngày hội trong dịp Trung Thu này, ông Maerk Forysiak, Chủ tịch Smartnet &Smartpay đã cho biết, dù không phải là người Á Đông nhưng ông hiểu ý nghĩa đặc biệt của Ngày Tết Trung với các em nhỏ và gia đình Việt Nam. Do đó, ông gởi lời chúc đến các em thiếu nhi và gia đình, chúc một mùa Trung Thu thật ấm áp, tràn đầy yêu thương.


Ban Lãnh đạo Công ty gởi hỏi thăm, lời chúc Trung Thu đến các em nhỏ và gia đình tham gia Ngày Hội


                     
    Các thành viên háo hức, vui vẻ, hò reo,…chào đón những chú lân trong tiếng trống tùng...tùng, cắc...tùng…

 
Các em nhỏ giao lưu cùng Chị Hằng Nga, Chú Cuội, Thỏ Ngọc,…
Cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và những màn ảo thuật độc đáo
Tham gia rước đèn và thả hoa đăng, cầu chúc một mùa Trung Thu vui vẻ, đầm ấm

Ban Lãnh Đạo luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những “mầm non tương lai” của Smartnet &Smartpay nên cũng trao tặng những bằng khen nhằm động viên tinh thần con em của nhân viên có thành tích học tập tốt trong năm 2017-2018 vừa qua và chúc các em sẽ đạt những thành tích tốt hơn nữa trong năm học tới.
Ban Lãnh đạo Công ty trao tặng bằng khen và những món quà nhỏ cho các  em nhân dịp Trung Thu về.

Ngày hội Gia Đình Smartnet được tổ chức kết hợp cùng TownHall định kỳ tháng 09 nên Ban Giám đốc Công ty cũng tôn vinh những nhân viên có thành tích xuất sắc, cùng tạo bất ngờ khi cùng chúc mừng các thành viên có sinh nhật trong tháng 8 và 9.
                                                       (1)                                                                                                          (2)

(1) Ban Lãnh đạo Smartpay trao tặng bằng khen cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Quý 3.
(2) Chúc mừng các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8 và 9

Cùng nhau hội ngộ, vui chơi, chuyện trò, chia sẻ bao cảm xúc, vậy nên dù Ngày hội khép lại nhưng những kỷ niệm, giây phút đáng nhớ vẫn còn lưu giữ trong lòng mỗi thành viên và gia đình. Tất cả cùng hẹn gặp lại nhau tại Ngày hội Gia Đình vào năm 2019.
  Chúc một mùa Trung Thu ấm áp và hẹn gặp cả nhà vào Ngày Hội Gia Đình năm 2019.  

Theo Smartnet